So Sánh Dự Án

4 Lý Do Vì Sao Bạn Nên Thuê Văn Phòng Tại Quận Gò Vấp

Khi tìm thuê văn phòng tại Gò Vấp, việc lựa chọn một khu vực thuận lợi về giao thông, an ninh, dân cư… là điều cần thiết cần được ưu tiên hàng đầu. Bởi lẽ những yếu tố trên tại mặt bằng thuê văn phòng sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến việc làm ăn kinh doanh của bạn. Gò Vấp là một trong những quận phát triển mạnh mẽ về kinh tế của khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, là địa điểm lý tưởng để bạn thuê văn phòng làm việc với 4 lý do dưới đây.

Vị Trí Địa Lí Thuận Lợi

Được đánh giá là cánh tay nối dài về phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh, quận Gò Vấp nằm ngay sát trung tâm thành phố. Mật độ dân cư của khu vực này rất đông đúc lại nằm cạnh sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất nên Gò Vấp có rất nhiều tiềm năng phát triển kinh tế.

Quá trình đô thị hóa nhanh đã làm cho quận Gò Vấp trở thành một trong ba quận có tốc độ tăng dân số cơ học cao nhất ở thành phố. Nằm trong vành đai phía Bắc thành phố, giáp quận 12, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, điều này rất thuận lợi trong phát triển kinh tế cũng như xã hội của quận.

Cơ Sở Vật Chất Được Đầu Tư

Hiểu được thuận lợi cũng như tiềm năng phát triển của mình, trong những năm qua quận Gò Vấp tập trung đầu tư hạ tầng, nâng cấp giao thông, xây dựng các tiện ích xã hội phục vụ cho cộng đồng dân cư của mình như hệ thống đường xá, cao ốc văn phòng, công viên cây xanh, cơ sở y tế, siêu thị, nhà sách, khu vui chơi, ăn uống,… Từ năm 2015 đến nay tốc độ đô thị hóa của quận Gò Vấp nhanh đến chóng mặt, mang lại bộ mặt mới cho đô thị này.

Khi các quận khác trong thành phố đang phải đối mặt với thực trạng quỹ đất ngày càng eo hẹp, giải tỏa mặt bằng,… và nhiều điều khó khăn khác làm kìm hãm sự phát triển hạ tầng, quận Gò Vấp với lợi thế quỹ đất còn khá rộng đã liên tục khai thác được những tiềm năng phát triển hạ tầng.

Giao Thông Kết Nối

Nhiều tuyến đường ở quận Gò Vấp đã được nâng cấp, mở rộng để kết nối những khu đô thị, khu dân cư, khu vui chơi giải trí,… với nhau tạo nên sự thuận tiện trong di chuyển ở khu vực này. Có thể khẳng định rằng với địa thế vô cùng thuận lợi, Gò Vấp hiện đã hội tụ đủ cả 4 loại hình giao thông là đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường thủy. Điều này đảm bảo một tương lai phát triển với tốc độ kinh ngạc cho khu vực này.

Việc di chuyển từ Gò Vấp sang các quận cũng rất thuận tiện:

  • Đi qua quận Tân Bình thông qua đường Hoàng Minh Giám (Công viên Gia Định) chỉ mất 10 phút.
  • Đi qua Quận 1, Quận 3 chỉ mất 10 – 15 phút đi xe máy.
  • Đi qua Quận 9, Thủ Đức, Bình Dương cũng chỉ mất 20 – 30 phút thông qua đường Phạm Văn Đồng thông thoáng.

Môi Trường Sống Tốt, An Ninh Trật Tự Ổn

Sự kết nối của nhiều tuyến đường làm cho việc liên kết vùng của Gò Vấp với các quận khác thuận lợi hơn, tạo thế mạnh về giao thương. Bên cạnh đó, quận Gò Vấp còn được đánh giá là một môi trường sống tốt. Với lợi thế địa hình là vùng đất đồi cao nên khu vực này chưa bao giờ ngập nước, các công trình xây dựng nơi đây rất vững chắc, cây xanh nhiều nên không khí ít bị ô nhiễm, môi trường sống tiện nghi, thân thiện.

Từ những yếu tố nổi bật trên có thể tiên liệu trong vài năm tới, sức bật của vùng đất Gò Vấp chắc chắn sẽ còn mạnh mẽ hơn khi các tuyến giao thông đường thủy, đường bộ, đường sắt, đường hàng không, cầu và hầm được kết nối đồng bộ, thông thoáng. Quận Gò Vấp sẽ càng thêm thịnh vượng về mọi mặt, vừa là nơi phát triển kinh doanh tốt, vừa là nơi đáng để lựa chọn định cư lâu dài của nhiều gia đình.

Các bạn có thể truy cập trang web https://nhagovap.vn/ để tham khảo những địa chỉ cho thuê văn phòng uy tín, thuận lợi tại khu vực quận Gò Vấp.

Bài Viết Liên Quan

Kinh Nghiệm Thuê Nhà Gò Vấp Giá Rẻ, Vị Trí Đẹp

Một đô thị phát triển sẽ là điểm sáng thu hút sự quan tâm và nhu cầu giao...

Đọc tiếp

Những Lợi Thế Khi Mua Nhà Ở Gò Vấp So Với Các Quận Trung Tâm

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ như hiện nay thì Gò Vấp đang dần trở...

Đọc tiếp